Thứ sáu, 21/06/2024
 NămSố
 Từ khóa
 Tác giả
Tìm thông tin khác
Áp dụng phương pháp PCR đa mồi định type huyết thanh và phát hiện gen độc lực của vi khuẩn Klebsiella pneumoniae phân lập từ bệnh nhân áp xe gan điều trị tại bệnh viện Bạch Mai
Năng lực sức khỏe của sinh viên Khoa Y, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian đại dịch COVID-19, 2021 - 2022
Thực trạng biếng ăn và yếu tố liên quan ở trẻ 24 - 71,9 tháng tuổi tại một số trường mầm non của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, năm 2022
1-Quy định về thành viên Tạp chí Y học dự phòng:
- Chỉ đăng ký truy cập vào website của Tạp chí để tải các tài liệu hoặc để trao đổi những thông tin liên quan trực tiếp đến Tạp chí Y học dự phòng.

- Không gửi/bình luận những nội dung không liên quan đến Tạp chí Y học dự phòng; những nội dung thô tục hay gửi những file có chứa vi rút/spam;

- Không phát tán hoặc bán lại dưới mọi hình thức những tài liệu đã tải/mua về từ website của Tạp chí;

2- Hướng dẫn đăng ký thành viên - Tải tài liệu:
 
Bước 1: Đăng ký làm thành viên của Tạp chí

Vào mục “Đăng ký” phía bên phải, dưới thanh menu để đăng ký làm thành viên Tạp chí Y học dự phòng: đề nghị khai đầy đủ họ và tên, địa chỉ cơ quan công tác, số điện thoại di động và email liên lạc.

Hoặc ấn vào đây để đăng ký >>>

Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản của Tạp chí (tối thiểu 40.000đ) qua Ngân hàng và báo cho tòa soạn biết số tiền đã gửi bằng điện thoại (024.3972 3938) hoặc e-mail (tapchiyhdp@vjpm.vn).
(Lưu ý: Khi báo cho tòa soạn, Quý độc giả nên cung cấp số điện thoại di động hoặc email để thuận lợi cho việc tra cứu thông tin)
 
Khi gửi tiền vào tài khoản Ngân hàng của Tạp chí nên ghi rõ: TÊN NGƯỜI GỬI_SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG_MUA TC ĐIỆN TỬ.
Ví dụ: HUONG_0978960xxx_MUA TC DIEN TU

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Tạp chí:
Tên tài khoản: Tạp chí Y học dự phòng
Số tài khoản: 112000111594
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội

Toà soạn sẽ thêm số tiền đã nộp vào tài khoản đăng ký của bạn đọc ngay sau khi nhận được thông tin từ Ngân hàng và sẽ báo lại cho bạn đọc biết qua email. Số tiền trong tài khoản sẽ bị trừ dần sau mỗi lần tải theo qui định của Tạp chí (20.000đ/bài/lần tải).

Bước 3: Vào mục “Đăng nhập” phía bên phải, dưới thanh menu. Nhập vào địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký làm thành viên.
(Nếu bạn đọc đã đăng ký thành viên và còn số tiền dư trong tài khoản, xin bỏ qua bước 1 và bước 2)

Hoặc ấn vào đây để đăng nhập  >>> 

Bước 4: Vào trang chủ của tạp chí để tìm tài liệu quan tâm trong số xuất bản mới nhất hoặc vào các ô tìm kiếm tài liệu đã xuất bản trước đó (theo số, năm xuất bản; từ khóa; tên tác giả). Tick vào mục "Tải file" và ấn "Thực hiện", sau đó lưu tài liệu tải về vào máy tính.

Bước 5: Thoát khỏi chế độ "Đăng nhập" sau khi tải xong tài liệu.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý độc giả!
Tòa soạn Tạp chí Y học dự phòng
THƯ CHÚC MỪNG 98 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/2023). Kính chúc các anh, các chị và các bạn đồng nghiệp thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Hy vọng các đồng chí luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình để góp phần phát triển nền báo chí nước nhà. GS. TS Đặng Đức Anh (Tổng biên tập Tạp chí Y học dự phòng)
Website tcyhdp.vjpm.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: MIP™ (www.mip.vn - mCMS).
log